Torc T18

2,000,000

Size:  M, L và XL
Trọng lượng: Khoảng 1450 gram.
Màu sắc: Đen và  tem
Đạt chuẩn: Quatest của VN, DOT
Vỏ: ABS
Xốp: EPS
Lót: Vải lưới cao cấp
Ốp tai: Tháo được.
Made in: China
Brand: TORC
Tình trạng: Mới 100%

còn 100 hàng

Gửi tin nhắn

Thương hiệu TORC là dòng nón fullface được tích hợp 2 kính. Form nón chuẩn đẹp đang được nhiều anh em Biker yêu thích hiện nay.

Về cấu tạo chung của nón TORC 2 kính

  • Tình trạng nón: Mới 100% fullbox
  • Trọng lượng nón: 1500gram
  • Kiểu cấu tạo nón: Fullface 2 kính
  • Size nón: M, L, XL, XXL
  • Kính ngoài: Kính trong
  • Kính trong: Kính râm
  • Chuẩn an toàn: ECE 22.05
  • Lót nón: Có thể tháo rời

Đây là dòng nón được thiết kế hướng đến thị trường Châu Âu phân khúc tốt. Nón TORC 2 kính được cấu tạo cằm nón vút nhọn chim ưng  đang được ưa chuộng. Nón được cấu tạo 2 khe thông gió trên đầu và 1 khe thông gió miệng giúp chiếc nón điều hoà tốt. Hạn chế tình trạng nóng, hầm đầu khi sử dụng trong thời gian dài.

Các lock thông gió được cấu tạo chắc chắn, thao tác dễ dàng khi di chuyển.

Lót nón được cấu tạo có thể tháo rời là 1 điểm cộng cho dòng sản phẩm này, giúp người sử dụng có thể thuận tiện vệ sinh nón mà không cần nhúng cả chiếc nón vào nước.

Kính ngoài có chế độ auto lock giúp kính nâng hạ chắc chắn, tránh bị sụp khi di chuyển đường xấu, sốc. Kính ngoài có kính kháng trầy cao, hạn chế ảnh hưởng từ môi trường. Chốt tháo kính dễ thao tác tháo kính mà không cần dùng dụng cụ hỗ trợ.

Kính trong màu râm nhằm giúp người sử dụng đi ngược sáng không bị chói mắt, tránh được tính huống đá đèn pha trên đường. Lock đóng mở kính trong thao tác dễ dàng, tiện lợi, nhẹ nhàng.

Dây quai nón mềm, chắc chắn, không gây hiện trạng cấn cổ, gây đau khi sử dụng. Khoá nón chắc chắn có chế độ monolock giúp hạn chế tình trạng chỉnh dây và cân chỉnh kích thước nón.

Nón Torc 2 kính hiện đang được bán tại Nón Trùm với giá cực ưu đãi chỉ 1.699.000đ. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình dòng nón cực chất này nhé.

Kích thước

Mặc định

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Torc T18”

2,000,000
1,100,000
740,000
750,000
670,000