JC 10

300,000

Với nhiều rãnh thoát khí chạy dọc theo thân nón, mang lại sự thanh thoát, năng động, mạnh mẽ, nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Hết hàng

Gửi tin nhắn

JC là thương hiệu thuộc công ty Mafa Việt Nam, với định vị là dòng sản phẩm nón xe đạp cao cấp. Ngoài chất lượng cao, thẩm mỹ và tính năng vượt trội như kính âm, kít kính rời, thì nón JC đã được cấp chứng nhận đảm bảo khi dùng cho phương tiện xe gắn máy, điều đó có nghĩa, nón JC không chỉ dùng cho phương tiện xe đạp mà cả người tiêu dùng đi xe gắn máy đều có thể đội được.

JC helmet – dòng nón xe đạp cao cấp.

Thiết kế kiểu dáng khí động học mang lại cảm giác thông thoáng, thoải mái và giảm lực cản tối đa khi di chuyển với tốc độ cao.

Lớp đệm được chế tạo bằng vật liệu Poly Source nén dưới áp suất cao được nhập khẩu từ Mỹ tạo được sự cứng cáp, hấp thụ xung lực khi va đập tốt bảo vệ  đầu an toàn cho người sử dụng.

Bộ lót nón được cách điệu và ép nhiệt hoàn hảo đem lại sự êm ái cũng như việc tháo lắp vệ sinh dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng.

Với bộ kính chống tia UV trang bị nam châm hít dễ dàng tháo rời. Mang lại cảm giác an toàn khi di chuyển trên đường.

JC helmet – dòng nón xe đạp cao cấp.

Với hệ thống khoá điều chỉnh Roc-Lock cao cấp cho phép người sử dụng có thể tăng chỉnh kích thước vòng đầu chỉ bằng 1 tay. Thiết kế kiểu dáng khí động học mang lại cảm giác thông thoáng, thoải mái và giảm lực cản tối đa khi di chuyển với tốc độ cao. Lớp đệm được chế tạo bằng vật liệu Poly Source nén dưới áp suất cao được nhập khẩu từ Mỹ tạo được sự cứng cáp, hấp thụ xung lực khi va đập tốt bảo vệ đầu an toàn cho người sử dụng. Bộ lót nón được cách điệu và ép nhiệt hoàn hảo đem lại sự êm ái cũng như việc tháo lắp vệ sinh dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng. #mubaohiem #xedap #jc

Facebook: https://facebook.com/nontrum.vn

Website: https://nontrum.vn

Hệ thống cửa hàng

Nội dung được bảo vệ bản quyền. Vui lòng liên hệ tác giả để được cấp phép
Follow us: nontrum.vn on Facebook

Kích thước

Mặc định

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “JC 10”

2,000,000
1,100,000
740,000
750,000
670,000