NHÀ PHÂN PHỐI ANH DUY

Anh Duy là nhà phân phối nón bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với hơn 200 đại lý trên toàn quốc và sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ Nón Trùm. Với định hướng phân phối hàng chất lượng cao, mẫu mã thời trang, phù hợp với người Việt Nam, chúng tôi luôn tìm kiếm và hợp tác với các nhà máy lớn trong và ngoài nước để mang đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, an toàn và giá cả phù hợp nhất.
Uy tín là tất cả, chúng tôi luôn hiểu và gìn giữ uy tín của mình ngày càng tốt đẹp, hợp tác với đại lý bền vững là kim chỉ nam của Anh Duy. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, thời trang, giá cả hợp lý và chiết khâu cực cao nhất. Hiện nay các mức chiết khấu của chúng tôi từ 40 -50%, giúp đại lý có lợi nhuận cao, không chỉ trang trải các chi phí vận hành mà giúp P/E (tỷ suất hoàn vốn đầu tư) của đại lý được rút ngắn nhanh chóng. Chúng tôi hiểu rằng, vói chi phí mặt bằng, nhân sự, điện nước, vận hành,.. rất nhiều, chiết khấu dưới 35% là không thể chấp nhận được và không đủ lợi nhuận để quý khách tái đầu tư. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin giá trị tài chính chúng tôi mang lại cho đại lý là tốt nhất.
– Dịch vụ tạo nên sự khác biệt, chúng tôi tự tin rằng dịch vụ của chúng tôi hàng đầu Việt Nam bởi:
1/ Tổng đài viên, saleman luôn nhiệt tình tư vấn cho đại lý 24/7
2/ Chúng tôi giao hàng tuyến cố định nên tạo sự ổn định cho đại lý và hỗ trợ giao hàng dù đơn hàng rất ít hoàn toàn miễn phí.
3/ Bảo hành ngay và lập tức gởi lại đại lý bởi chúng tôi trang bị máy móc bảo hành tại kho không cần gởi về nhà máy.
4/ Chúng tôi đầu tư 5 máy giặt nón chuyên dụng với gần 100 triệu/máy nhằm phục vụ người tiêu dùng và đại lý của chúng tôi, giúp chúng ta có sự khác biệt vượt trội trong ngành.
Đừng ngừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng phát triển.
Anh Duy is exclusively Distributor Royal, Roma,..
Saleman: 0931 853 538
CEO: 0935 425 504 (Mr Vu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *